Choc 'Madeleine' Bar

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. แมเดลีนบิสกิต
  2. ไส้คาราเมลชนิดเค็ม
  3. คารัต ช็อกโกแลตสำหรับเคลือบ
  4. ไส้คาราเมลชนิดเค็ม
  5. ไส้ช็อคโกแลต

วิธีทำ

ช็อกโกแลตแมเดลีน
  1. ใส่ไข่และน้ำตาลทรายลงใสชามตีผสมความเร็วสูง
  2. ละลายเนยช็อกโกแลตเติมน้ำมันและผิวส้มขูด
  3. พักไว้ให้เย็น เทไข่ผสมแล้วเบา ๆ ใส่นม ใส่แป้งและส่วนผสมอื่นๆ ผสมให้เข้ากันจนเรียบ
  4. เทใส่ถาดขนาด 500 กรัม อบ 180 ° นาน 10-12 นาที

ไส้คาราเมล
  1. อุ่นเดลี่ คาราเมล กับเกลือ Guerand จนเนียน
  2. เก็บในตู้เย็น
  3. ค่อยๆใส่  Pailletine feuilletee 

ไส้ช็อกโกแลต
  1. อุ่นช็อกโกแลตที่อุณหภูมิห้อง และใส่ในถุงบีบ

วิธีการทำงาน: Gourmand Milched สำหรับเคลือบ
  1. ละลายคารัต โคเวอร์ลักซ์ ช็อกโกแลตกับน้ำมัน แล้วใส่อัลมอนด์ที่เตรียมไว้เตรียมการ
  2. นำไปใช้ที่อุณหภูมิ 35° c

การประกอบ

  1. ตัดมาเดลีเป็น 2 ขนาด 5 mm
  2. ทาคาราเมลเป็นเลเยอร์แรก ทาทับด้วยช็อกโกแลตแมเดลีน ทาอีกครั้งด้วยคาราเมล
  3. ใส่เค้กบน shortcrust
  4. เคลือบด้วย Gourmand glaze
  5. ตกแต่งด้วยครีมแอมเบียนเต้สีชมพู และคารัต โคเวอร์ลักซ์ ช็อกโกแลต