Chocolate 'Coquelin'

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. ช็อกโกแลตสปันจ์
  2. ไส้ช็อกโกแลต
  3. ไส้รสส้ม
  4. Shortcrust Chocolate
  5. โกโก้ผง / น้ำตาลไอซิ่ง

วิธีทำ

ช็อกโกแลตสปันจ์
  1. เทแป้งทำเค้กสำเร็จรูป เนื้อสปันจ์ช็อกโกแลต ในชาม ใส่ไข่, SP และน้ำเข้าด้วยกัน ตีด้วยความเร็วสูงเป็นเวลา 7 นาที
  2. เติมน้ำมัน ตีความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
  3. เทลงบนถาดอบขนาด 2 mm
  4. นำไปอบที่อุณหภูมิ 170  C เป็นเวลา 8 นาที
  5. นำไปใส่ในถุงพลาสติกทิ้งไว้ให้ชุ่มชื้น
  6. เก็บส่วนผสมที่เหลือไว้ใช้ภายหลัง

ช็อกโกแลตสปันจ์ (ต่อ)
  1. ตัดเค้กช็อกโกแลตสปันจ์ครึ่งหนึ่งมาใส่ในแม่พิมพ์ทรงกลม
  2. เติมไส้ช็อกโกแลต และไส้รสส้ม
  3. ปิดด้วยเค้กสปันจ์ด้านบน นำอบอีก 4 นาที
  4. หลังจากอบเอาออกจากแม่พิมพ์
  5. ตกแต่งด้วยผงโกโก้และไอซิ่งให้ทั่ว

ไส้ช็อกโกแลต
  1. อุ่นเครมฟิล อูลตริมที่อุณหภูมิห้อง และใส่ถุงบีบ

Gourmand Milched Glazing
  1. ละลายคารัต โคเวอร์ลักซ์ ช็อกโกแลต ด้วยน้ำมัน แล้วใส่อัลมอนด์คั่วหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
  2. นำไปใช้ที่ 35 ° C

การประกอบ

  1. หั่นมาเดอลีน เป็น 2 ชิ้น ประมาณ 5 mm
  2. ทาคาราเมล ให้ทั่ว ประกบเดอมาลีน และทาคาราเมลอีกครั้ง
  3. วางเค้กบน shortcrust
  4. เคลือบด้วย Gourmand glaze
  5. ตกแต่งด้วยครีมแอมเบียนเต้ สีชมพู และ คารัต โคเวอร์ลักซ์ ช็อกโกแลต