ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. Vanilla Sable Dough (แป้งทีกรัล ซาติน ครีม เค้ก วานิลลา)
  2. ไส้ราสเบอร์รี่ (ราสเบอร์รี่แยม)
  3. Red spray (โกโก้บัตเตอร์ , เบลโคลาดช็อกโกแลต)
  4. มูสมิลล์ช็อกโกแลต(เบลโคลาดช็อกโกแลต , ชานตี้แพค )

วิธีทำ

Vanilla Sable Dough
  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน  คนจนแป้งเนียนเรียบ

Red Spray
  1. ละลายส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  2. ผสมให้เข้ากัน และใช้ที่อุณหภูมิ 45 C
  3. อบที่ 190 C

มูสมิลล์ช็อกโกแลต
  1. อุ่นครีมชานตี้แพคที่ 65C
  2. ใส่เจลาติน
  3. เทผสมลงในช็อกโกแลตที่ละลายแล้ว
  4. เมื่อส่วนผสมอุณภูมิอยู่ที่ 40C ให้ใส่วิปครีม
  5. เทลงในแม่พิมพ์ซิลิโคน
  6. นำไปแช่แข็ง