Cherry by Quenelle

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. เมเดลีน ยูซุ (แป้งทีกรัล ซาติน ครีม เค้ก วานิลลา)
  2. เจลลี่มะม่วง
  3. ครีมเชอร์รี่ (เฟสตี้แพค)
  4. เกลซสีแดง 

วิธีทำ

เมเดลีน ยูซุ Madeleine Yuzu
  1. อุ่นเนย น้ำมันที่ 50c
  2. ใส่นมเย็น ยูซุ แล้วก็แป้งทีกรัล ซาติน ครีม เค้ก วานิลลา
  3. ผสมให้เข้ากันจนเนียน
  4. เทใส่ในชามผสมตีไข่และน้ำตาลจนเนียนขาว
  5. เทส่วนผสมที่ 1 ลงไป
  6. นำใส่ในแม่พิมพ์

เชอร์รี่มูส
  1. อุ่นน้ำส้ม และ Griotte Pure
  2. ผสมไข่แดงและน้ำตาล
  3. เทใส่ใน puree ที่อุ่นไว้
  4. ใส่เจลาติน และเนย
  5. ใส่วิปครีมที่อุณภูมิ 40C
  6. นำใส่ในแม่พิมพ์ quenelle