Rose Frui'the

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. Sable orange (ทีกรัลซาตินครีมเค้กวนิลา)
  2. บิสกิตชามะลิ (ทีกรัลซาตินครีมเค้กวนิลาเรดเวลเวต)
  3. ราสเบอร์รี่ และ Pink fruit Marmalade
  4. Lychee cremeux  (ชานตี้แพค)
  5. ครีมชามะลิ (ครีมชานตี้แพค)
  6. สเปรย์ช็อกโกแลตสีชมพู (โกโก้บัตเตอร์ , ช็อกโกแลตเบลโคลาด)
  7. เกรซกุหลาบ (กลูโคส , ช็อกโกแลตเบลโคลาด)

วิธีทำ

บิสกิตชามะลิ
  1. ใส่ชาในน้ำร้อน
  2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม
  3. ผสมเป็นเวลา 4 นาที
  4. เทบนถาดและอบ 180C เป็นเวลา 12 นาที

Lychee Cremeux
  1. ต้ม puree
  2. ใส่ไข่แดง และน้ำตาล และ pectin
  3. ต้มจน  82C
  4. ทิ้งไว้ให้เย็น เพิ่มวิปปิ้งครีมชานตี้แพค
  5. เทลงในแม่พิมพ์ซิลิโคน

มูสชามะลิ
  1. ใส่ครีม และชา
  2. อุ่นอีกครั้ง และใส่เจลาติน
  3. เมื่อครีมอุณหภูมิ 40 C ให้ใส่วิปครีม
  4. แม่พิมพ์แม่พิมพ์ซิลิโคน และนำไปแช่แข็ง