Soft Bread with Carat

ส่วนผสม

กรัม
ขนมปังนุ่ม
แป้งขนมปัง 1000
S500 10 เอส500 อัลตร้า
Soft'r 3 ซอฟท์เตอร์ อินเทนส์ เฟรชเนส 5
ยีสต์ 20
เกลือ 10
นมผง 80
น้ำตาล 180
เนยเทียม 150
คารัต ดาร์กช็อกโกแลตที่ละลายแล้ว 60
น้ำ 560
ขนมปังนุ่ม total 2073
White Cremeux
Carat Coverlux White 450
ครีมสด 250
Festipak 100 ครีมเฟสตี้แพค
กะทิ 100
แผ่นเจลาติน 16
ไข่แดง 40
White Cremeux total 956
ช็อกโกแลตเกลซซิ่ง
น้ำ 150
น้ำตาล 300
กลูโคส 300
นมข้น 200
จลาติน 140
คารัต โคเวอร์ลักซ์ (ดาร์ก , มิลล์ , ไวท์ ) 300
ผงสีต่างๆสำหรับผสมช็อกโกแลต
ช็อกโกแลตเกลซซิ่ง total 1390

ส่วนประกอบ

  1. เอส500 อัลตร้า
  2. คารัต โคเวอร์ลักซ์ดาร์ก
  3. ซอฟท์เตอร์ อินเทนส์ เฟรชเนส 5
  4. ครีมฟิว อูทิม
  5. ซุปเปอร์เครม
  6. ซันเซ็ต เกลซ

วิธีทำ

ขนมปังนุ่ม
  1. ผสมส่วนผสมในชามผสม ตีความเร็วต่ำเป็นเวลา 4-5 นาที จากนั้นตีด้วยความเร็วสูง 7 นาที
  2. ใส่ คารัต โคเวอร์ลักซ์ ที่ละลายแล้วลงไปผสมให้เข้ากัน
  3. ทิ้งแป้งไว้เป็นเวลา 10 นาที
  4. แบ่งแป้ง 50 ก.  proof  10 นาที
  5. แต่งหน้าแป้งด้วยการฟิลลิ่ง
  6. การหมักขั้นสุดท้าย 70-90 นาที
  7. ทาด้วย ซันเซ็ต เกลซ
  8. อุณหภูมิเตาอบ 210C
  9. ด้านบนสุด 190 C
  10. อบ 11-13 นาที

White Cremeux
  1. อุ่นเฟสตี้แพค, ครีมสด, กะทิ, ไข่แดงและน้ำตาล
  2. จนถึง 82 C
  3. ใส่เจลาตินแช่แล้วเมื่ออุณหภูมิ 45 C
  4. เทแม่พิมพ์ซิลิโคนแลนำไปแช่แข็ง

ช็อกโกแลตเกลซซิ่ง
  1. ต้มน้ำ น้ำตาลและกลูโคส
  2. ใส่นมข้นและเจลาติน
  3. ผสมผสานช็อกโกแลต
  4. เติมผงสีและผสมให้เข้ากัน
  5. นำไปใช้ที่ 30-35 องศาเซลเซียส