Soft Bread with Carat

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. เอส500 อัลตร้า
  2. คารัต โคเวอร์ลักซ์ดาร์ก
  3. ซอฟท์เตอร์ อินเทนส์ เฟรชเนส 5
  4. ครีมฟิว อูทิม
  5. ซุปเปอร์เครม
  6. ซันเซ็ต เกลซ

วิธีทำ

ขนมปังนุ่ม
  1. ผสมส่วนผสมในชามผสม ตีความเร็วต่ำเป็นเวลา 4-5 นาที จากนั้นตีด้วยความเร็วสูง 7 นาที
  2. ใส่ คารัต โคเวอร์ลักซ์ ที่ละลายแล้วลงไปผสมให้เข้ากัน
  3. ทิ้งแป้งไว้เป็นเวลา 10 นาที
  4. แบ่งแป้ง 50 ก.  proof  10 นาที
  5. แต่งหน้าแป้งด้วยการฟิลลิ่ง
  6. การหมักขั้นสุดท้าย 70-90 นาที
  7. ทาด้วย ซันเซ็ต เกลซ
  8. อุณหภูมิเตาอบ 210C
  9. ด้านบนสุด 190 C
  10. อบ 11-13 นาที

White Cremeux
  1. อุ่นเฟสตี้แพค, ครีมสด, กะทิ, ไข่แดงและน้ำตาล
  2. จนถึง 82 C
  3. ใส่เจลาตินแช่แล้วเมื่ออุณหภูมิ 45 C
  4. เทแม่พิมพ์ซิลิโคนแลนำไปแช่แข็ง

ช็อกโกแลตเกลซซิ่ง
  1. ต้มน้ำ น้ำตาลและกลูโคส
  2. ใส่นมข้นและเจลาติน
  3. ผสมผสานช็อกโกแลต
  4. เติมผงสีและผสมให้เข้ากัน
  5. นำไปใช้ที่ 30-35 องศาเซลเซียส