Colorful Stone

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. ช็อกโกแลตบิสกิต
  2. มูสดาร์กช็อกโกแลต
  3. แยมเสาวรส
  4. ไวท์ช็อกโกแลตเครมบู
  5. ช็อกโกแลตแกลซซิ่ง

วิธีทำ

ช็อกโกแลตบิสกิต
  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันในชามผสม ความเร็วปานกลาง 4-5 นาที
  2. เทใส่ถาด 500 กรัม
  3. อบที่อุณหภูมิ 180 c เป็นเวลา 12 นาที

มูสดาร์กช็อกโกแลต
  1. ทำกานาช ด้วยนมสดและ คารัต โคเวอร์ลักซ์ ดาร์กช็อกโกแลต
  2. อุ่นนม 80 ° C แล้วเติมเจลาติน
  3. เทลงในช็อกโกแลตและผสมให้เข้ากัน
  4. เมื่อกานาชอุณหภูมิอยู่ที่ 45c ให้ใส่ครีมสดและวิปปิ้งครีมชานตี้แพค

แยมเสาวรส
  1. ต้มน้ำเสาวรส ด้วยวานิลลาและพริกไทย
  2. รวมเป็กติน และน้ำตาล เข้าด้วยกัน  แล้วรอให้เดือดที่อุณหภูมิ  105 c แล้วใส่แผ่นเจลาติน
  3. เทลงในแม่พิมพ์ซิลิโคน
  4. นำไปแช่แข็ง

ไวท์ช็อกโกแลตเครมบู
  1. ต้มครีมเฟสตี้แพค ครีมสด กะทิ ไข่แดง และน้ำตาล
  2. รอจนถึงอุณหภูมิ 82  C
  3. ใส่เจลาตินที่แช่ไว้ เมื่ออุณภมิ 45  C
  4. เทลงในแม่พิมพ์ซิลิโคน และนำไปแช่แข็ง

ช็อกโกแลตเกลซซิ่ง
  1. ต้มน้ำ น้ำตาล และกลูโคส ใส่นมข้น เจลาติน
  2. เทใส่ในช็อคโกแล
  3. ใส่สีตามชอบ และผสมให้เข้ากัน
  4. นำไปใใช้ที่อุณหภูมิ 30-35 ® C