Cake de Voyages Gourmand

ส่วนผสม

วิธีทำ

Cake Mixture
  1. ผสมในโถผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นเวลา 5 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
  2. เทใส่แม่พิมพ์ซิลิโคนหรือแม่พิมพ์โลหะ
  3. อบที่อุณหภูมิ 175 C

Glacage Gourmand
  1. ละลายช็อกโกแลต และโกโก้บัตเตอร์ ที่อุณหภูมิ 40C ด้วยไมโครเวฟ
  2. ผสมช็อกโกแลตและโกโก้บัตเตอร์ที่ละลายแล้วเข้าด้วยกัน
  3. ใส่อัลมอนด์และน้ำมัน
  4. ทิ้งไว้ให้เย็น ใช้ที่อุณภูมิ 32C - 34C