Cake de Voyages Gourmand

ส่วนผสม

กรัม
Cake Mixture
แป้งทีกรัล ซาติน 500
ไข่ 175
น้ำปล่า 110
น้ำมัน 140
Cake Mixture total 925
Glacage Gourmand
Belcolade White Chocolate, Blanc Selection, X605/G Drops 300
โกโก้บัตเตอร์ 30
อัลมอนด์สติ๊ก 200
น้ำมันเมล็ดองุ่น 20
Glacage Gourmand total 550

วิธีทำ

Cake Mixture
  1. ผสมในโถผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นเวลา 5 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
  2. เทใส่แม่พิมพ์ซิลิโคนหรือแม่พิมพ์โลหะ
  3. อบที่อุณหภูมิ 175 C

Glacage Gourmand
  1. ละลายช็อกโกแลต และโกโก้บัตเตอร์ ที่อุณหภูมิ 40C ด้วยไมโครเวฟ
  2. ผสมช็อกโกแลตและโกโก้บัตเตอร์ที่ละลายแล้วเข้าด้วยกัน
  3. ใส่อัลมอนด์และน้ำมัน
  4. ทิ้งไว้ให้เย็น ใช้ที่อุณภูมิ 32C - 34C