ส่วนผสม

กรัม
Vanilla Sable Dough
Tegral Satin Creme Cake Vanilla 150
เนย 260
ผงอัลมอนด์ 300
น้ำตาลทรายแดง 160
แป้งขนมปัง 150
Vanilla Sable Dough total 1020
Red Spray
Belcolade Milk Chocolate, Lait Selection O3x5/G Drops 200
โกโก้บัตเตอร์ 200
สีแดงผสมอาหาร 3
Red Spray total 403
มูสมิลล์ช็อกโกแลต
Chantypak 125
Belcolade Milk Chocolate, Lait Selection O3x5/G Drops 215
Chantypak 175
เจลาติน 5
มูสมิลล์ช็อกโกแลต total 520

ส่วนประกอบ

  1. Vanilla Sable Dough (แป้งทีกรัล ซาติน ครีม เค้ก วานิลลา)
  2. ไส้ราสเบอร์รี่ (ราสเบอร์รี่แยม)
  3. Red spray (โกโก้บัตเตอร์ , เบลโคลาดช็อกโกแลต)
  4. มูสมิลล์ช็อกโกแลต(เบลโคลาดช็อกโกแลต , ชานตี้แพค )

วิธีทำ

Vanilla Sable Dough
  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน  คนจนแป้งเนียนเรียบ

Red Spray
  1. ละลายส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  2. ผสมให้เข้ากัน และใช้ที่อุณหภูมิ 45 C
  3. อบที่ 190 C

มูสมิลล์ช็อกโกแลต
  1. อุ่นครีมชานตี้แพคที่ 65C
  2. ใส่เจลาติน
  3. เทผสมลงในช็อกโกแลตที่ละลายแล้ว
  4. เมื่อส่วนผสมอุณภูมิอยู่ที่ 40C ให้ใส่วิปครีม
  5. เทลงในแม่พิมพ์ซิลิโคน
  6. นำไปแช่แข็ง