ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. โรลเค้กบิสกิต (ทีกรัล สปอนจ์)
  2. ไลท์ครีม (ครีมมี่วิท)

วิธีทำ

โรลเค้กบิสกิต
  1. ผสมทีกรัล สปอนจ์ น้ำและไข่เข้าด้วยกันเป็นเวลา 2 นาที ตีด้วยความเร็วสูงเป็นเวลา 10 นาที
  2. จากนั้นเติมน้ำมันลงไป ตีด้วยความเร็วต่ำ
  3. ผสมเป็นเวลา 1 นาที
  4. เทใส่ถาด 250 กรัม ต่อถาด 26cm x 34cm
  5. อบ 210C  , 190C เป็นเวลา 10 นาที

ไลท์ครีม
  1. ทำคัสตาร์ดครีมและใส่ครีมยอดอ่อน