ส่วนผสม

วิธีทำ

Financeir
  1. ผสมผงทั้งหมดเข้าด้วยกันในชามผสม
  2. ละลายเนยในเฮเซลนัท
  3. ใส่ไข่ขาว และผสม 1 นาที
  4. ใส่เนยร้อนเฮเซลนัท
  5. ผสมให้เข้ากัน นำไปแช่ตู้เย็น  24 ชั่วโมง
  6. นำอบ 180C เป็นเวลา 12 นาที

Glacage Goumand
  1. ละลายช็อกโกแลต และโกโก้บัตเตอร์ที่ 40c ในไมโครเวฟ
  2. ผสมช็อกโกแลต และโกโก้บัตเตอร์
  3. เพิ่มอัลมอนด์และน้ำมัน
  4. นำไปใช้ที่ 32C ถึง 34 C