Yuza Dark Choco 65 Bar

ส่วนผสม

Grams
Yuza Dark Choco 65 Bar
ครีม 35% 190
PatisFrance Glucose 27
ผงซอร์บิทอล 46
Belcolade selection noir 65% CT 182
น้ำตาลเด็กซ์โทส 49
เนย 9
Yuza Dark Choco 65 Bar total 503
ยูซุเจลลี่
น้ำส้มยูซุ 250
น้ำตาล 1601
เพกติน NH 12
ยูซุเจลลี่ total 1863

วิธีทำ

Yuzu Dark Choco 65 Bar
  • อุ่นครีมที่อุณหภูมิ 85% จากนั้นค่อยๆเติมน้ำตาลเด็กซ์โทส น้ำตาลกลูโคส และซอร์บิทอล
  • นำครีมที่อุ่นเทผสมกับ Belcolade Selection noir 65% Cacao-Trace และเติมเนย
  • ผสมให้เข้ากันดีด้วยเครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ

ยูซุเจลลี่
  • ทำการอุ่น Puree และเติมน้ำตาลครึ่งนึง เมื่อเข้ากันดี จึงเติมน้ำตาลที่เหลือทั้งหมด พร้อมเพกติน NH
  • อุ่นให้ได้อุณหถูมิ 103 องศา 

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง