Merveilleux Sharing is Caring

ส่วนผสม

วิธีทำ

ราสเบอรี่เมอแรงก์
  • อุ่นส่วนผสมทั้ง 3 อย่างให้ร้อนถึง 50°C จากนั้นพักให้เย็น นำมาบีบลงแม่พิมพ์ซิลิโคนแล้วโรยราสป์เบอร์รี่แห้งลงไป นำเข้าอบ 180 นาทีในเตาอบแบบพาความร้อน อุณหภูมิบนและล่าง 80°C. เปิดแดมเปอร์

ไส้ครีมผลไม้
  • ผสม Cremyvit Classic กับน้ำอุ่น 300 กรัม นำราสป์เบอร์รี่แช่แข็งอุ่นที่ 80°C. ตามด้วย Patisfrance Raspberry Seed Jam  และครัสตราดครีมที่ผสมไว้ เทลงในแม่พิมพ์ครึ่งทรงกลมขนาดเล็ก 20 กรัม โรยลูกเกดแดงด้านบน

ช็อกโกแลตครีม
  • อุ่น Festipak ให้ร้อนไม่เกิน 60°C แล้วเทลงบนช็อกโกแลต Belcolade  ผสมให้เข้ากันและเก็บไว้ในตู้เย็นหนึ่งคืน ตีเบา ๆ ด้วยความเร็วต่ำก่อนนำมาใช้งานอีกครั้ง

ตกแต่ง
  • สามารถสไลด์ช็อกโกแลตให้เป็นแผ่นเล็ก ๆ เพื่อวางในเมอแรงค์

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง