ส่วนผสม

สูตรสำหรับ 8 ชิ้น

วิธีทำ

Crispy Chocolate Biscuit
  •  ผสมในชามผสมด้วยTegral Satin Creme cake vanilla, ไข่, น้ำ, น้ำมัน, เฮเซลนัทพราลีนและเมล็ดโกโก้ส่วนนึง
  • ผสมเป็นเวลา 5 นาที ด้วยความเร็วปานกลาง
  • ทาบิสกิตบนถาด 450 กรัม โรยเมล็ดโกโก้ด้านบน
  • อบด้วยไฟบน 190 องศา ไฟล่าง 210 องศา เป็นเวลา 9 นาที
  • เมื่อเย็นตัวแล้ว ตัดตามขนาดที่ต้องการ 

Mousse 65% CT
  • ทำCrème Anglaise:
  • นม 125 ก. + ครีม 125 ก. ต้มให้เดือดใส่ไข่แดง 55 ก. + น้ำตาล 15 ​​ก. ปรุงครีมจนได้ที่ 82 องศา และนำมากรองด้วยตะแกรง
  • มูส:
  • ละลายช็อกโกแลตที่อุณหภูมิ 50 องศา  ผสมCrème Anglaise และ ผงเจลาติน
  • ใส่ช็อกโกแลตละลายและผสมจนเนียน
  • เมื่อครีมที่อุณหภูมิ 35 ° c รวมวิปปิ้งครีมที่ยอดอ่อน

Yuzu Jelly
  • ต้ม yuzu puree ตามด้วยผงเจลาติน คนให้เข้ากันเป็นเวลา 1 นาที
  • เทวุ้นลงในแม่พิมพ์ซิลิโคนแช่แข็ง

Vanilla Sable Dough
  • ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน จนได้แป้งเนื้อเนียน  นำไปแช่ในตู้เย็น ประมาณ3 ชั่วโม งจากนั้นนำออกมารีดให้ได้ขนาดความหนาประมาณ 3 มม.

Shiny Glaze
  • อุ่นน้ำตาลน้ำกลูโคสที่อุณหภูมิ 103 องศา  จากนั้นเติมนมข้นและเจลาตินเทลงในช็อกโกแลตละลาย
  • ผสมให้เข้ากันดีด้วยเครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ
  • นำมาใช้งานที่อุณหภูมิ 29 องศา

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง