Choco Matcha 65%

ส่วนผสม

Grams
Matcha Tea Ganache
น้ำส้ม Yuzu 10
น้ำ 90
ชามัทฉะ 4
Belcolade Selection Blanc 30% Cacao-Trace 280
โกโก้บัตเตอร์ Cacao-Trace 40
ผงซอร์บิทอล 22
เดกซ์โทรส 30
เนย 12
Matcha Tea Ganache total 488

อายุการเก็บรักษา 4 สัปดาห์เมื่อเก็บไว้ที่อุณหภูมิสูงสุด 18 ° C และมีระดับความชื้นต่ำกว่า 60%

วิธีทำ

Matcha Tea Ganache
  • น้ำอุ่นและน้ำส้มยูซุที่อุณหภูมิ 85 องศา เติมชาเขียว พักไว้คลุมด้วยพลาสติก
  • หลังจากแช่ทิ้งไว้ ให้นำมากรองเพื่อให้ของเหลวละเอียด
  • เติมเด็กซ์โตรสกลูโคสและซอร์บิทอล
  • เทลงบนช็อกโกแลต Belcolade Selection blanc หยด 30% Cacao-Trace แล้วใส่โกโก้บัตเตอร์และเนย
  • ผสมให้เข้ากันดีด้วยเครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง