Choco Matcha 65%

ส่วนผสม

อายุการเก็บรักษา 4 สัปดาห์เมื่อเก็บไว้ที่อุณหภูมิสูงสุด 18 ° C และมีระดับความชื้นต่ำกว่า 60%

วิธีทำ

Matcha Tea Ganache
  • น้ำอุ่นและน้ำส้มยูซุที่อุณหภูมิ 85 องศา เติมชาเขียว พักไว้คลุมด้วยพลาสติก
  • หลังจากแช่ทิ้งไว้ ให้นำมากรองเพื่อให้ของเหลวละเอียด
  • เติมเด็กซ์โตรสกลูโคสและซอร์บิทอล
  • เทลงบนช็อกโกแลต Belcolade Selection blanc หยด 30% Cacao-Trace แล้วใส่โกโก้บัตเตอร์และเนย
  • ผสมให้เข้ากันดีด้วยเครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง