การประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ

ในขณะที่ผู้บริโภคยินดีที่จะทดสอบเค้ก พวกเขาอาจไม่ทราบวิธีอธิบายและประเมินปฏิกิริยาของพวกเขาได้  ยิ่งไปกว่านั้นในขณะที่พวกเขากำลังพิจารณาความคิดเห็นนั้น พวกเขาอาจจะได้รับอิทธิพลจากองค์ประกอบอื่น ๆ  เช่นสถานที่ สภาพแวดล้อมทางสังคม หรือ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เช่น ฉลากบรรจุภัณฑ์ ตราสินค้า หรือจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้

การทำความเข้าใจกับสิ่งที่ผู้บริโภคคิดว่าเป็นงานที่ยาก แต่การทำความเข้าใจกับความชอบของผู้บริโภคมีความสำคัญมากต่อลูกค้า ด้วยเหตุนี้เราจึงได้จัดห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสของเราไว้ที่

การพัฒนาผลิตภัณฑ์

ที่ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสของพูราโต๊ส เรามีเครื่องมือและผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เพื่อศึกษาการตอบสนองทางชีวภาพ และทางจิตวิทยาด้านรสชาติ รูปร่างและพื้นสัมผัส จากนั้นจะมีการวิเคราะห์และแบ่งปันผลกับลูกค้าของเรา เพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่จะทำนั้นตรงกับความต้องการและความคาดหวังของผู้บริโภคหรือไม่.

ในฐานะคู่ค้าที่เชื่อถือได้ด้านนวัตกรรม เรายินดีที่จะแบ่งปันวิธีการวิเคราะห์ การทำงานร่วมกันในการวิเคราะห์ประสาทสัมผัส รวมถึงการฝึกอบรมทีมงานภายในของลูกค้าอีกด้วย

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสของพูราโต๊ส โปรดไปที่หน้าติดต่อเรา