การเดินทางของพูราโต๊ส

การเดินทางของพูราโต๊ส

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ สู่ความสำเร็จทั่วโลก ร่วมรับรู้ในการเดินทางและค้นพบประวัติศาสตร์และมรดกของพูราโต๊ส

เราได้พัฒนาจากการเริ่มต้นธุรกิจแบบพ่อลูกในประเทศเบลเยียม ไปสู่กลุ่มระดับโลกที่มีพนักงานมากกว่า 9000 คน ศูนย์นวัตกรรม 93 แห่ง และโรงงานผลิตมากกว่า 65 แห่งใน 81 ประเทศจนถึงปัจจุบัน เป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่เรามองย้อนกลับไปในการทำงานหนัก ความกล้าหาญ และนวัตกรรมแห่งศตวรรษนี้ ขอบคุณที่ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ และมาร่วมกันสร้างความสำเร็จร่วมกันต่อไปอีก 100 ปี!

พูราโต๊ส เริ่มต้นขึ้นใน Brussels (บรัสเซลส์)

พูราโต๊ส เริ่มต้นขึ้นใน Brussels (บรัสเซลส์)

 
พูราโต๊ส ก่อตั้งขึ้นในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม เมื่อ Henri Groot ตัดสินใจผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบสำหรับช่างทำขนมปังและลูกกวาด ในการทดลอง เขานำเข้าเยลลี่จากเนเธอร์แลนด์เพื่อช่วยในการผลิตรัสค์ ในปี 1920 ซึ่งร่วมมือกับลูกชายและเริ่มผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับขนมอบและไอศกรีม พ่อและลูกชายทำงานครั้งแรกภายใต้ชื่อ Henri Groot & Fils แต่ภายหลังได้ใช้ชื่อ Puratos ซึ่งยังคงสืบทอดมาจนถึงทุกวันนี้
ค้นพบ ปัจจัยและตัวเลขสำคัญเกี่ยวกับบริษัท ในอีกหนึ่งศตวรรษต่อมา
นวัตกรรมอยู่ใน DNA ของเรา

นวัตกรรมอยู่ใน DNA ของเรา

 

Henri Groot และลูกชายของเขาลงทุนในการวิจัยและนวัตกรรมตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้น การแสวงหาผลิตภัณฑ์ใหม่จึงฝังแน่นอยู่ใน DNA ของพูราโต๊สอย่างแท้จริง สิทธิบัตรฉบับแรกของบริษัทคือหัวเชื้อที่ทำจากน้ำผึ้ง

จากนั้น Pura Malté ก็ถือกำเนิดขึ้น ทำจากจมูกข้าวสาลี มอลต์ และรำข้าวผสมกัน ขนมปังแสนอร่อยนี้เป็นของดั้งเดิมในขณะนั้น จมูกข้าวสาลีถูกคั่วในเครื่องที่คิดค้นโดยศาสตราจารย์ Picard ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับเที่ยวบินบอลลูนฮีเลียมที่ทำลายสถิติของเขาและสำหรับการประดิษฐ์ Bathyscaphe ซึ่งเป็นเรือดำน้ำไร้คนขับชนิดหนึ่ง ขนมปังก็ดีต่อสุขภาพเช่นกัน อันที่จริง สโลแกนของมันคือ “รักษาสุขภาพของคุณด้วย Pura-Malté!” เพื่อให้ขนมปังดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นจึงใช้แม่พิมพ์วงรีพิเศษและกระดาษห่อขนมปัง ซึ่งได้กลายเป็นแพ็คเกจแบรนด์เนม แต่ในสมัยนั้นถือว่าเป็นสิ่งค่อนข้างแปลกใหม่

พูราโต๊สยังคงลงทุนอย่างหนักในด้านนวัตกรรม การวิจัยและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

Pura-Malté
สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีได้รับความสำคัญสูงสุดเสมอมา

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีได้รับความสำคัญสูงสุดเสมอมา

 

พูราโต๊ส ถูกใช้เป็นชื่อธุรกิจและแบรนด์ครั้งแรกในช่วงทศวรรษที่ 1930 เมื่อถึงเวลานั้น บริษัทเล็กๆของเรามีผลิตภัณฑ์มากกว่า 36 รายการในกลุ่มผลิตภัณฑ์ หลังจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Pura-Malté เราก็ยังคงค้นคว้าเกี่ยวกับขนมปังเพื่อสุขภาพต่อไป Germo Blè—ขนมปังประเภทหนึ่งที่มีวิตามินสูง—และ Pan'Or—ขนมปังผสมสำหรับผู้ที่อยู่ในการควบคุมอาหาร—จึงถูกสร้างขึ้น

ผู้คนทั่วโลกต่างมุ่งมั่นที่จะมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นเพื่อให้พวกเขาได้รับสิ่งดี ๆ ในชีวิตที่ยืนยาวและในโลกที่ดีขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ พูราโต๊ส มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ดีต่อสุขภาพทุกวัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โซลูชั่นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ของเราได้แล้ววันนี้

DonaldDuck
นกพิราบช่วยชีวิต

นกพิราบช่วยชีวิต

 

ผลกระทบจากสงคราม และในปีต่อๆ มา ไขมันและน้ำตาลก็ถูกปันส่วนอย่างหนัก เนื่องจากสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนประกอบสำคัญ พูราโต๊สจึงได้รับผลกระทบทางการเงินอย่างร้ายแรง และพนักงานทุกคนได้รับจดหมายแจ้งว่าพวกเขาจะถูกไล่ออก อย่างไรก็ตาม ผู้นำบริษัทของเราจะไม่ยอมให้สิ่งนี้เกิดขึ้น และค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่น่าอัศจรรย์

ในปี 1949 การแข่งนกพิราบเป็นกิจกรรมยามว่างที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ลูกค้าเบเกอรี่ของเรา เราบังเอิญค้นพบว่านกพิราบที่กินขนมปัง Pura-Malté ดูแข็งแรงขึ้นมากและบินได้ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงไปเยี่ยมชมสโมสรนกพิราบในตอนเย็นเพื่อโน้มน้าวสมาชิกว่าผลิตภัณฑ์ของพูราโต๊สจะเป็นตัวแทนของเพื่อนขนนกของพวกเขา จากระดับหมู่บ้าน สู่ระดับเมือง คำสั่งซื้อเริ่มทยอยเข้ามาระหว่างทัวร์ช่วงดึก พูราโต๊สออกจากน่านน้ำที่มีปัญหาและเริ่มรุ่งเรืองอีกครั้ง—ผลงานที่เหลือเชื่อในปีหลังสงครามอันโหดร้าย!

Pigeons
ผู้ปรับปรุงขนมปังตัวจริงรายแรกและการบริการลูกค้า

ผู้ปรับปรุงขนมปังตัวจริงรายแรกและการบริการลูกค้า

 
ศิลปะการทำขนมไม่ใช่เรื่องง่าย มีหลายปัจจัยที่อาจผิดพลาดได้: สภาพอากาศและอุณหภูมิอาจส่งผลต่อขนมปัง แป้งของฤดูกาลใหม่อาจแตกต่างกัน ยีสต์สามารถมีอายุได้ไม่ดี และเครื่องจักรที่แตกต่างกันอาจให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน
ในปีพ.ศ. 2496 เราได้เปิดตัว T500 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ปรับปรุงขนมปังแบบสมบูรณ์ตัวแรกที่รวมไขมัน อิมัลซิไฟเออร์ น้ำตาล และวิตามินซี ผู้สาธิตผลิตภัณฑ์รายแรกเริ่มเดินทางไปทั่วยุโรปเพื่อแนะนำคนทำขนมปังให้รู้จักสิ่งมหัศจรรย์ใหม่นี้ เรายังได้ตีพิมพ์นิตยสารวารสารเพื่อให้ข้อมูลต่างๆ เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เราแนะนำคู่มือและแบบฝึกหัดและตั้งค่าโทรศัพท์สีแดงเพื่อตอบคำถามของลูกค้า
ปัจจุบัน เรามีเครือข่ายศูนย์นวัตกรรมทั่วโลกและทีมที่ปรึกษาด้านเทคนิคคอยให้บริการคุณ เพื่อช่วยคุณพัฒนาทักษะด้านเบเกอรี่ ขนมอบ และช็อกโกแลต
T500
สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเบลเยียมและรุ่นที่สอง

สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเบลเยียมและรุ่นที่สอง

 

ในทศวรรษที่ 1960 เราก่อตั้งสำนักงานใหญ่ใน Groot-Bijgaarden ในเขตชานเมืองของบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ซึ่งเรายังคงตั้งอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ ณ จุดนี้ในการเดินทางของเรา ครอบครัว Puratos จากกลุ่มบริหารรุ่นที่สองก็เริ่มเข้าร่วมบริษัทด้วย ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้เปิดศักราชใหม่ของการทำให้เป็นสากล การแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรม และทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลาย

PuratosGrootBijgaarden
มากกว่าเพียงแค่ขนมปัง

มากกว่าเพียงแค่ขนมปัง

 

ในช่วงกลางทศวรรษ 1970—20 ปีหลังจากที่เราเปิดตัว T500 ที่ปฏิวัติวงการ—ในที่สุดการแข่งขันก็ไล่ตามเราทัน อย่างน้อยก็จากมุมมองทางเทคนิค หากเราต้องการให้พูราโต๊สโดดเด่นกว่าที่อื่น ห้องปฏิบัติการของเราจะต้องคิดค้นสิ่งใหม่ๆ อย่างรวดเร็ว!

ในปี 1975 S500 ได้ถูกสร้างขึ้น ต้องขอบคุณ Next-level improver ที่ทำให้เราค่อยๆ เปิดตลาดใหม่ๆ ในอเมริกา แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียได้ ตั้งแต่นั้นมา S500 ก็กลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักสำหรับกลุ่มของเรา ด้วยสูตรมากกว่า 100 สูตรที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในท้องถิ่นทั่วโลก ตอนนี้เราขาย S500 ที่ไหนสักแห่งในโลกทุกๆ 80 วินาที!

S500
จุดเริ่มต้นของเบลโคเลด—ช็อคโกแลตเบลเยียมแท้ๆ (Belcolade—the real Belgian chocolate)

จุดเริ่มต้นของเบลโคเลด—ช็อคโกแลตเบลเยียมแท้ๆ (Belcolade—the real Belgian chocolate)

 

ในช่วงทศวรรษ 1980 กลุ่มต่างชาติเริ่มซื้อบริษัทช็อกโกแลตรายใหญ่ของเบลเยียมทีละบริษัท ประเทศเสี่ยงที่จะสูญเสียส่วนหนึ่งของมรดกของชาติ ในเวลาเดียวกัน พูราโต๊สตระหนักว่าช็อกโกแลตเป็นตัวเชื่อมที่ขาดหายไปจาก portfolio ของการอบและทำขนมของเรา นี่จึงเป็นจุดสำคัญที่เบลโคเลดถือกำเนิดขึ้น

ต้นกำเนิดของเมล็ดโกโก้และวิธีการแปรรูป หมัก และตากให้แห้งสามารถส่งผลต่อรสชาติของช็อกโกแลตได้อย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้ พูราโต๊สจึงยืนกรานที่จะควบคุมส่วนผสมทั้งหมดและกระบวนการผลิตช็อกโกแลตอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงการจัดหาเมล็ดโกโก้ของเราด้วย ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ Belcolade เป็นช็อคโกแลตที่มีรสชาติเยี่ยม!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เบลโคเลด (Belcolade) โปรดดูที่ www.belcolade.com

Belcolade
ควบคุมกระบวนการผลิตอย่างเต็มรูปแบบ

ควบคุมกระบวนการผลิตอย่างเต็มรูปแบบ

 

ในช่วงปลายยุค 90 พูราโต๊สเป็นบริษัทเดียวในภาคธุรกิจที่ผลิตส่วนประกอบที่จำเป็นทั้งหมดของสารปรับปรุงประสิทธิภาพสูงหรือส่วนผสมขนมปังภายในบริษัท เรายังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ sourdough ของเราในช่วงเวลานี้ภายใต้ชื่อ Sapore ที่มีรากศัพท์มาจากคำว่า "โอเปร่า" ผลิตภัณฑ์ Sapore ทั้งหมดตั้งชื่อตามผลงานที่มีชื่อเสียง เช่น Traviata, Norma, Oracolo และอื่นๆ อีกมากมาย

ค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์  Improvers และ Sourdoughs ในปัจจุบันของเรา

SaporeTraviata
การเปิดตัว O-tentic และการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป

การเปิดตัว O-tentic และการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป

 

ด้วยการใช้เทคโนโลยีการหมักล่าสุด พูราโต๊สจึงสร้าง O-tentic ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้ทำขนมปัง ทำขนมปังได้อย่างง่ายดายด้วยโปรไฟล์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์และมีลักษณะเฉพาะ ทั้งหมดนี้มีเพียงสี่ส่วนผสมเท่านั้น: แป้ง น้ำ เกลือ และ O-tentic!

ในปี 2547 พูราโต๊สได้เข้าซื้อกิจการ PatisFrance ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตชั้นนำของฝรั่งเศสที่เชี่ยวชาญด้านการแปรรูปผลไม้และถั่วต่างๆ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อื่นๆ เช่น Harmony Sublimo, Cryst-o-fil, Ambiante และ Acti-fresh ทำให้เราสามารถขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับ Bakers, Patissiers และ Chocolatiers

Otentic
Taste Tomorrow—การสำรวจผู้บริโภคทั่วโลกครั้งแรกสำหรับเบเกอรี่ ขนมอบ และช็อคโกแลต

Taste Tomorrow—การสำรวจผู้บริโภคทั่วโลกครั้งแรกสำหรับเบเกอรี่ ขนมอบ และช็อคโกแลต

 

ในขณะที่โลกยังคงเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราเข้าใจดีว่าการคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ ด้วยเหตุนี้ ณ สิ้นปี 2011 พูราโต๊สจึงรวบรวมข้อมูลจากผู้บริโภคทั่วโลกเกี่ยวกับนิสัยและความคิดเห็นเกี่ยวกับขนมปัง เพสตรี้ ขนมอบ และช็อกโกแลตเป็นครั้งแรก ส่งผลให้มีการสำรวจ Taste Tomorrow ที่ไม่เหมือนใครของเรา ซึ่งให้ข้อมูลในเชิงลึกเกี่ยวกับทัศนคติและทางเลือกของผู้บริโภคทั่วโลกและในท้องถิ่น ติดตามวิวัฒนาการของแนวโน้มและเปิดเผยสิ่งใหม่ๆ

TasteTomorrow
เปิดตัว Sensobus—ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสในรถเคลื่อนที่ ที่มีอุปกรณ์ครบครัน

เปิดตัว Sensobus—ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสในรถเคลื่อนที่ ที่มีอุปกรณ์ครบครัน

 

เรารู้ว่ารสชาติเป็นปัจจัยสำคัญเมื่อต้องการซื้อผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เพสตรี้ ขนมอบ และช็อกโกแลต แต่เราจะช่วยลูกค้าสร้างสินค้าสำเร็จรูปที่มีรสชาติดีที่สุดได้อย่างไร โดยเข้าไปถามผู้บริโภคโดยตรงแน่นอน!

นั่นเป็นเหตุผลที่เราเปิดตัว Sensobus ในปี 2012 ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสที่มีอุปกรณ์ครบครัน บนรถที่ไม่เหมือนใครนี้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ผู้บริโภคซื้ออาหารและทักทายผู้คนได้มากถึง 300 คนต่อวัน! นับตั้งแต่เปิดตัว ได้มีการพัฒนาโซลูชั่นการวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสผู้บริโภคแบบเคลื่อนที่อย่างเต็มรูปแบบทั่วโลก การวิจัยแบบดั้งเดิมนั้นดำเนินการในลักษณะร่วมสมัย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sensobus.

Sensobus
เปิดตัว Sourdough Library อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา

เปิดตัว Sourdough Library อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา

 

ที่พูราโต๊ส ความหลงใหลเกี่ยวกับซาโดว์มีรากฐานที่ลึกล้ำ เราเชื่อมั่นว่าอนาคตของขนมปังฝังมาจากรากฐานในอดีต เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แบ่งปันความเข้าใจเกี่ยวกับการหมักซาวโดว์ ให้แก่ลูกค้าของเรา และช่วยให้พวกเขาสร้างขนมปังที่อร่อยและมีคุณภาพสูง เช่นเดียวกับในสมัยก่อน!

ในปี 2013 พูราโต๊สได้เปิดตัว Puratos Sourdough Library ในเมือง Saint-Vith, Belgium, at the Center for Bread Flavor สถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์รวมรสชาติขนมปัง ในนั้นคุณจะได้พบกับคอลเล็กชั่น sourdoughs ของแท้จากทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมี sourdoughs มากกว่า 130 ชนิดที่เก็บรักษาไว้ใน Sourdough Library อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา

SourdoughLibrary
เปิดโรงเรียนเบเกอรี่แห่งแรกในมุมไบ ประเทศอินเดีย

เปิดโรงเรียนเบเกอรี่แห่งแรกในมุมไบ ประเทศอินเดีย

 

เมื่อพูราโต๊สได้เริ่มดำเนินการในอินเดีย เราสังเกตเห็นเด็กจำนวนมากอยู่ตามท้องถนน พวกเขายังเด็กและมีความหวังเพียงเล็กน้อยสำหรับอนาคต พ่อแม่ที่ได้รับค่าจ้างเพียงเล็กน้อยและไม่สามารถลงทุนในการศึกษาให้แก่บุตรได้ ในเวลาเดียวกัน การหาที่ปรึกษาทางเทคนิคที่ผ่านการรับรองยากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเรา ซึ่งเป็นความยากลำบากที่เราได้ประสบร่วมกับลูกค้า และยังประสบปัญหาการขาดแคลนคนทำขนมปัง ผู้ทำขนม และช็อกโกแลตมากฝีมืออีกด้วย

นั่นคือวิธีที่แนวคิดสำหรับโรงเรียนเบเกอรี่ของพูราโต๊สที่ได้กลายเป็นรูปเป็นร่าง และเพียงไม่กี่ปีต่อมาในปี 2014 โรงเรียนแห่งแรกที่เปิดในมุมไบโดยความร่วมมือกับมูลนิธิโรงเรียนเบเกอรี่ ตามมาด้วยประเทศอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งบราซิล เม็กซิโก แอฟริกาใต้ โรมาเนีย และฟิลิปปินส์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มูลนิธิโรงเรียนเบเกอรี่

BakerySchoolIndia
เปิดตัว Cacao-Trace: แนวทางเปลี่ยนเกมเพื่อการจัดหาที่ยั่งยืน

เปิดตัว Cacao-Trace: แนวทางเปลี่ยนเกมเพื่อการจัดหาที่ยั่งยืน

 

วิธีการทำงานแบบดั้งเดิมในอุตสาหกรรมช็อกโกแลตไม่ได้สร้างอนาคตที่ยั่งยืน นอกจากนี้ราคาโกโก้ที่จ่ายให้กับเกษตรกรยังต่ำเกินไป สาเหตุเหล่านี้เป็นสาเหตุให้เกษตรกรหลายรายเลิกปลูกโกโก้และเปลี่ยนพื้นที่เพาะปลูกไปเป็นอย่างอื่น หรือไม่ก็เลิกทำการเกษตรไปอย่างสิ้นเชิง

ที่พูราโต๊ส เรามุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับช็อกโกแลต สิ่งที่ทำให้โปรแกรมการจัดหาโกโก้แบบยั่งยืนของเราแตกต่างออกไปคือการมุ่งเน้นที่การสร้างมูลค่าให้กับทุกคน ตั้งแต่เกษตรกรผู้ปลูกโกโก้ไปจนถึงผู้บริโภค

โปรแกรม Cacao-Trace รับประกันว่าเกษตรกรจะได้รับเงินในราคาที่ดีที่สุดสำหรับเมล็ดโกโก้ของพวกเขา พวกเขาได้รับราคาพรีเมียมและโบนัสช็อกโกแลตพิเศษของเรา 0.10 ยูโรต่อกิโลกรัมที่ขายได้ ในขณะเดียวกันผู้บริโภคได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงเรื่องรสชาติ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการหมักที่ยอดเยี่ยมของเราและเครือข่ายศูนย์หลังการเก็บเกี่ยวระดับนานาชาติที่ไม่มีใครเทียบได้ เราจึงสร้างสรรค์ช็อกโกแลตที่มีรสชาติที่อันยอดเยี่ยม และ win win  กันถ้วนหน้า!

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรม Cacao-Trace

CacaoTrace
ผู้ถือหุ้นรายใหม่ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการ เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคนรุ่นต่อไป

ผู้ถือหุ้นรายใหม่ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการ เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคนรุ่นต่อไป

 

จุดแข็งอีกหนึ่งประการของบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว คือการคำนึงในแง่ของคนรุ่นต่อรุ่นมากกว่าผลประกอบการรายไตรมาส ในปี 2559 ผู้ถือหุ้นรุ่นใหม่ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการและได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการสร้างผลลัพธ์ที่เหนือกว่ามูลค่าทางเศรษฐกิจ นี่เป็นหนึ่งในคำมั่นสัญญาที่ชัดเจนของเราในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา และเราตะหนักที่จะสานต่อมันไปอีกหลายร้อยปี เพื่อเกษตรกรและซัพพลายเออร์ รวมไปถึงผู้คนที่พูราโต๊ส ชุมชนที่เราอาศัยอยู่และทำงานด้วย มรดกทางผลิตภัณฑ์ สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของลูกค้าและผู้บริโภค และสิ่งที่สำคัญที่สุดเพื่อโลกใบนี้ของเรา

ค้นพบเกี่ยวความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณและคนในอนาคต

OurCommitments
มรดกของเราเพื่ออนาคต

มรดกของเราเพื่ออนาคต

 

ไม่มีใครสามารถเพิกเฉยต่อความจำเป็นเร่งด่วนในการลดรอยเท้าทางนิเวศน์จากทั่วโลกของเราได้ การเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศ การผลิตอาหารอย่างหนักหน่วง และการปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายเป็นเพียงปัญหาสำคัญหลักๆ เพียงบางส่วน ที่เราทุกคนเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

นั่นคือเหตุผลที่พูราโต๊สเริ่มจัดตั้งโครงการ Mission to Mars อย่างมุ่งมั่น ด้วยการจำลองใช้สภาวะที่เลวร้ายที่สุดบนดาวอังคารเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจ เราตั้งเป้าที่จะส่งเสริมแนวคิดด้านนวัตกรรมต่อไป และช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืนมากขึ้น โดยมีผลกระทบเชิงบวกโดยรวมต่อห่วงโซ่การผลิตทั้งหมดสำหรับขนมปัง ขนมหวาน และช็อคโกแลต และช่วยให้เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต่อไปเพื่อจัดหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการ และอร่อยสำหรับชีวิตบนโลกในอนาคต

เพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และวัตถุดิบส่วนผสมที่แปลกใหม่ พร้อมขับเคลื่อนความร่วมมือกับสตาร์ทอัพและ SMEs เราจึงได้จัดตั้งกองทุน FoodTech Venture ภายใต้ชื่อ Sparkalis ในปี 2564 Sparkalis จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีอาหารและสตาร์ทอัพจากความคิดไปสู่ความสำเร็จ

ขอบคุณท่านที่ได้ร่วมเดินทางกับพูราโต๊ส เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะพบสิ่งเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจ และหวังที่จะได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันยอดเยี่ยมกับคุณในอนาคต และขับเคลื่อนธุรกิจ ผู้คน และโลกของคุณไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

SpaceBakery

เกี่ยวกับองค์กร

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพูราโต๊ส องค์กรระดับโลกที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และบริษัทครอบครัวที่ใกล้ชิด

วิถีของเรา

วิธีพูราโต๊สเราทำหน้าที่อยู่บนพื้นฐานของความไว้วางใจ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งทุกอย่าง