Roll Cakes

ส่วนผสม

กรัม
โรลเค้กบิสกิต
Tegral Sponge Vanilla 500
ไข่ 560
น้ำมัน 100
น้ำ 100
โรลเค้กบิสกิต total 1260
ไลท์ครีม
Cremyvit 190 ครีมมี่วิท
นม 500
Chantypak 250
ไลท์ครีม total 940

ส่วนประกอบ

  1. โรลเค้กบิสกิต (ทีกรัล สปอนจ์)
  2. ไลท์ครีม (ครีมมี่วิท)

วิธีทำ

โรลเค้กบิสกิต
  1. ผสมทีกรัล สปอนจ์ น้ำและไข่เข้าด้วยกันเป็นเวลา 2 นาที ตีด้วยความเร็วสูงเป็นเวลา 10 นาที
  2. จากนั้นเติมน้ำมันลงไป ตีด้วยความเร็วต่ำ
  3. ผสมเป็นเวลา 1 นาที
  4. เทใส่ถาด 250 กรัม ต่อถาด 26cm x 34cm
  5. อบ 210C  , 190C เป็นเวลา 10 นาที

ไลท์ครีม
  1. ทำคัสตาร์ดครีมและใส่ครีมยอดอ่อน