English Scones

ส่วนผสม

กรัม
ส่วนผสม
แป้งทีกรัล ซาติน ครีม เค้ก ( 4 รสชาติ ) 90
แป้งเค้ก 100
น้ำตาลไอซิ่ง 20
นม 80
เนย 50
ส่วนผสม total 340

ส่วนประกอบ

  1. แป้งสโคน (ทีกรัล ซาติน ครีม เค้ก วานิลลา)

วิธีทำ

  1. อุ่นนม 60C
  2. ผสมผสานส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นเวลา 1 นาทีเท่านั้น
  3. ทำการรนวดด้วยมือ
  4. รีดออก 1 นิ้ว
  5. ตัดด้วยเครื่องตัดรอบ
  6. นำไปอบ 175C เป็นเวลา 15 นาที