Canneles Caramel

ส่วนผสม

กรัม
ส่วนผสม
นม 500
เนย 50
น้ำตาล 125
น้ำตาลทรายแดง 125
Tegral Satin Creme Cake Vanilla 125
ไข่ 100
ไข่แดง 20
เหล้ารัม 50
วานิลลา
ส่วนผสม total 1095

ขั้นตอนการทำ

  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน และคนให้เข้ากัน
  2. นำเข้าตู้เย็นตลอดเป็นเวลา 24 ชั่วโมง
  3. เทใส่แม่พิมพ์ และนำไปอบ 10 นาที ที่อุณหภูมิ 260 C จากนั้นอบที่อุณหภูมิ 180C เป็นเวลา 50 นาที