อุตสาหกรรม และกึ่งอุตสาหกรรมเบเกอรี่ทั่วโลกต่างเผชิญกับความท้าทายที่มากกว่าช่างฝีมือ โดยมีความแตกต่างกันในด้านขนาดและความเร็วในการผลิต ดังนั้นเพื่อช่วยให้ลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมสามารถรับมือและเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ เราจึงก่อตั้งศูนย์ความเชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่นานาชาติ (IBCC)
IBCC ให้บริการลูกค้าจากทั่วโลกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องมือในการพัฒนาโซลูชั่นเบเกอรี่ที่เฉพาะเจาะจง เพื่อการวิจัย และทดสอบแอพพลิเคชันใหม่ ๆ ก่อนที่จะเริ่มผลิตจริง ด้วยเหตุนี้ IBCCs จึงถูกสร้างขึ้น พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เกิดประสิทธิ์ภาพสูงสุด
ที่ IBCCs ทีมนักวิจัย และที่ปรึกษาทางเทคนิคในท้องถิ่นของเรา จะติดตามแนวโน้มปัจจุบันเกี่ยวกับส่วนผสมปฏิสัมพันธ์กระบวนการและเทคโนโลยี จึงทำให้ลูกค้าโซลูชั่นที่ครอบคลุมที่สามารถกำหนดเอง ทั้งแหล่งวัตถุดิบการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป สูตร อุปกรณ์และกระบวนการต่างๆตลอดจนการดำเนินการตามกระบวนการและการประเมินผลผลิตภัณฑ์
นอกจากนี้ IBCCs ยังมีการฝึกอบรมเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเฉพาะ และเทคโนโลยีเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถทำงานได้ตลอดเวลาภายใต้วิทยาศาสตร์เบเกอร์รี่ และนวัตกรรม
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อตัวแทนพูราโต๊สในพื้นที่ของคุณ