หลายปีที่ผ่านมาพูราโต๊ส ได้ทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับการสัมผัสรสชาติของผู้คนทั่วโลกโดยเฉพาะขนมปัง มีการเก็บรวบรวมข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเกี่ยวกับกลิ่นหมักของขนมปัง โดยเราได้เปิดศูนย์เก็บรวบรวมกลิ่นรสชาติของขนมปังขึ้น
ตั้งอยู่ที่ Saint Vith ประเทศเบลเยี่ยม ศูนย์กลิ่นขนมปังผสานความเชี่ยวชาญของเราด้านรสชาติ กลิ่นหมัก และการจับคู่ขนมปัง เพื่อแสดงให้เห็นว่ากลิ่นหมักของขนมปังมีผลต่อรสชาติขนมปังอย่างไร
เราต้องการเป็นสถานที่อ้างอิงให้แก่อุตสาหกรรมขนมอบ นักวิทยาศาสตร์ และพนักงานพูราโต๊ส เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนวทางการปฏิบัติด้านต่างๆของเทคโนโลยีหัวเชื้อกลิ่นหมัก เป้าหมายของเราคือการ ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความรู้ สร้างสรรสินค้าสำเร็จรูปมีรสชาติเหนือจินตนาการ
ไม่มีอะไรที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะทำขนมปังมากกว่า ห้องสมุดหัวเชื้อกลิ่นขนมปัง พูราโต๊สก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวบรวมกลิ่นขนมปัง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ และรักษาความรู้อันมรดกของกลิ่นขนมปังรวมถึงความรู้ด้านการอบขนม ขึ้นเป็นที่แรกของโลก
ความคิดที่ง่าย แต่มีความสำคัญ ถ้าคนทำขนมปังต้องการเก็บตัวอย่างกลิ่นขนมปัง ได้อย่างปลอดภัยที่พวกเขาสามารถนำมันไปยังห้องสมุด ที่นี่เราจะวิเคราะห์ และระบุส่วนผสมที่แม่นยำ ส่วนผสมนั้นจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย สามารถนำมาใช้ได้แม้เวลาจะผ่านมาหลายปี
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กล่าวว่าห้องสมุดนี้ เป็นที่รวบรวมหัวเชื้อกลิ่นขนมปั ที่เป็นเอกลักษณ์จากผู้ผลิตขนมปังทั่วโลกและมีส่วนช่วยในการระบุสายพันธ์ยีสต์มากกว่า 700 ชนิด และแบคทีเรียกรดแลคติกมากกว่า 1.500 ชนิด
ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์รวมกลิ่นขนมปัง โปรดติดต่อเรา