ส่วนผสม

Working Method

Lemon cake
  • ตีน้ำตาล ผิวเลมอน เกลือ ให้เข้ากัน จากนั้นใส่ไข่ทั้งฟอง นำไปตีบนน้ำร้อน ให้ถึง 36 องศา ใส่ festipak ที่เอาไปอุ่นไม่เกิน 55 องศา เติมน้ำมันลงไป ตามด้วยครีมส่วนที่สอง ค่อยๆเติมน้ำมะนาวลงไป ตามด้วย Tg spong คนให้เข้ากัน เติม smoobeee lemon  ตักใส่ถุงบีบ บีบใส่พิมพ์ อบ 160  องศาเป็นเวลา 20—25 นาที นำออกจากพิมพ์ นำไปชุมน้ำเชื่อม

White chocolate glaze
  • นำ coverlux white ไปละลาย ตามด้วย oil lemon juice  puffed rice ตามลำดับ คนเข้ากัน

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง