Coffee & Belgium Spices

ส่วนผสม

Grams
Dark 55% Coffee Ganache
ครีม 35% 190
PatisFrance Glucose 27
White coffee 18
ผงซอร์บิทอล 46
Belcolade selection noir C501 55% CT 192
เดกซ์โทรส 49
เนย 9
Dark 55% Coffee Ganache total 531
Speculos Ganache
ครีมสด 180
บิสกิต Speculoos 28
Belcolade lait selection 35,5% CT 233
ผงซอร์บิทอล 25
เดกซ์โทรส 31
Patisfrance Glucose 15
เนย 17
Speculos Ganache total 529

วิธีทำ

Dark 55% Coffee Ganache
  • อุ่นครีมให้ได้ที่อุณหภูมิ 85 ° c ใส่เมล็ดกาแฟสีขาวแล้วคลุมด้วยพลาสติก
  • หลังจากแช่ทิ้งไว้ ให้นำมากรองเพื่อให้ได้ของเหลวละเอียด
  • เติมเด็กซ์โตรส กลูโคสและซอร์บิทอล
  • เทลงบนช็อกโกแลต Belcolade Selection Noir 65% Cacao-Trace ตามด้วยเนย
  • ผสมให้เข้ากันดีด้วยเครื่องปั่นอาหารมือถือ 

Speculos Ganache
  • อุ่นครีมให้ได้ที่อุณหภูมิ 85 ° c ใส่บิสกิต speculos แล้วคลุมพลาสติก
  • หลังจากแช่ทิ้งไว้ ให้นำมากรองเพื่อให้ของเหลวละเอียด
  • เติมเด็กซ์โตรสกลูโคสและซอร์บิทอล
  • เทลงบนอ่างผสมกับ Belcolade Selection Cacao-Trace Chocolate 35% แล้วใส่เนยตาม
  • ผสมให้เข้ากันดีด้วยเครื่องปั่นอาหารมือถือ

Tips
  • เก็บที่อุณหภูมิสูงสุดไม่เกิน 18 องศา และความชื้นไม่เกิน 60% สามารถจัดเก็บได้ถึง 4 สัปดาห์

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง