Christmas Candle Roll Cake

ส่วนผสม

วิธีการทำ

วิธีการทำเค้ก
  • นำ Tegral satin vanilla, ไข่, น้ำและเค้กเจลรวมกันในโถ โดยใช้หัวตะกร้อตีด้วยความเร็วต่ำ 1 นาทีจากนั้นเปลี่ยนเป็นวามเร็วสูง ตีจนขึ้นฟูขาว ประมาณ 4-5 นาที
  • เมื่อครบเวลา เปลี่ยนเป็นความเร็วต่ำทะยอยใส่น้ำมัน ตีต่ออีก 1 นาที
  • เทใส่ถาด 15x11 นิ้ว แล้วอบที่อุณหภูมิไฟบน 210 ไฟล่าง 190 เป็นเวลา 11-12 นาที (ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของเค้ก)

วิธีการทำใส้
  • นำ cremyvit ตีรวมกับนมและ festipak(1) โดยใช้หัวตะกร้อใช้ความเร็วสูง เป็นเวลา 5 นาทีจากนั้นเติมเนยละลายตี 3 าทีพักไว้ 5 นาที
  • เมื่อครบเวลา เติม festipak(2) ตีส่วนผสมเข้ากัน นำไปปาดบนเค้ก

วิธีการทำทาร์ต
  • นำTegral satin vanilla, เนย, น้ำตาลไอซิ่ง,เกลือ, แป้งขนมปัง และผงอัลมอนด์รวมกันในโถใช้หัวใบพัด ตีโดยใช้ความเร็วต่ำ 1 นาที จากนั้นเพิ่มเป็นความเร็วกลางจนส่วนผสม เป็นเนื้อทราย
  • จากนั้นเติมไข่ลงไป ตีให้ส่วนผสมเข้ากัน เป็นก้อนโดว์
  • นำก้อนโดว์ไปแร็ป พักไว้ในตู้เย็น ประมาณ 1 ชั่วโมง
  • นำแป้งโดว์มาใส่ในพิมพ์ ความหนา 3.5 มิล จากนั้นบีบคัสตาร์ดครีมลงไป นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเป็นเวลา 18-20 นาที

วิธีการทำอัลมอนด์ครีม
  • ตีเนยกับน้ำตาล โดยใช้หัวใบพัดจนส่วนผสมนิ่มเนียน
  • จากนั้นเติมไข่ทีละฟอง โดยใช้ความเร็วปานกลางจนไข่หมด
  • เติมส่วนผสมของแห้งลงไป แป้งอเนกประสงค์, Cremyvit,อัลมอนด์ผง,Vanilla
  • ตีจนส่วนผสมเข้ากัน

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง