Chocolate Truffle

ส่วนผสม

วิธีการทำ

วิธีการทำ
  • นำครีมและน้ำตาลอินเวิร์ตไปต้มอุณหภูมิ ไม่เกิน 72 องศาเซลเซียส
  • จากนั้นเทใส่ ช็อกโกแลต Belcolade C501 ผสมให้เข้ากัน
  • ทิ้งให้อุณหภูมิลดลง 35-38 องศาแล้วใส่เนย ใช้เครื่องปั่นให้เข้ากันนำพลาสติกปิดหน้า ทิ้งไว้ 1 คืน
  • จากนั้นปั้นเป็นก้อนกลมนำไปคลุกกับผงชาเขียวและผงโกโก้ตามชอบ

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง