Tatin Creme Brulle Tart

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

  1. shortcrust (ทีกรัล ซาติน ครีม เค้ก วานิลลา)
  2. แอปเปิ้ลคาราเมล (เดลี่ คาราเมล)
  3. เจลลี่แอปเปิ้ล  (Trimoline)
  4. Cream quenelle (ชานตี้แพค)
  5. คาราเมลตกานาช (เดลี่ คาราเมล  , เบลโคลาดดาร์กช็อกโกแลต ,นม ,กลูโคส)

วิธีทำ

Shortcrust
  1. ผสมผงทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  2. ใส่เนยและแป้ง
  3. ใส่ไข่และผสมให้เข้ากัน
  4. เก็บในตู้เย็น 3 ชั่วโมง
  5. ม้วนออก และกดแหวนทาร์ต
  6. อบ 170C เป็นเวลา 15 นาที

เจลลี่แอปเปิ้ล
  1. ต้ม puree น้ำตาล Trimoline และ pectine แล้วเพิ่มเจลาติน
  2. เทใส่ในแม่พิมพ์ซิลิโคน
  3. นำไปแช่แข็ง

Creme Quenelle
  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดในเครื่องผสมที่ความเร็วปานกลางจนตั้งยอดอ่อน

คาราเมลตกานาช
  1. อุ่นครีมกับกลูโคส
  2. ใส่ช็อคโกแลต
  3. เพิ่มไข่ และไข่แดง
  4. สุดท้ายใส่เดลี่ คาราเมล
  5. เทลงใน shortcrust
  6. นำไปอบที่ 100C 15 นาที

ค้นพบ

สูตรที่เกี่ยวข้อง