ศูนย์ฝึกทักษะอุตสาหกรรมขนมหวาน

ศูนย์ความเป็นเลิศ

ที่พูราโต๊ส เป็นที่ชัดเจน และชัดเจนว่าลูกค้าอุตสาหกรรมมีความต้องการที่แตกต่างกันมากสำหรับช่างฝีมือ บริษัท ด้านอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ต ด้วยเหตุนี้ศูนย์ทดสอบความสามารถในการผลิตเนยแข็งอุตสาหกรรม (IPCCs) ของเราจึงก่อตั้งขึ้นเพื่อเสนอศูนย์ทดสอบที่มีอุปกรณ์ครบวงจรเพื่อตอบสนองต่อนวตกรรมทางเทคโนโลยีและการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิต

การวิจัย

หนึ่งในเป้าหมายหลักของเราที่ IPCC คืองานวิจัย เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรามีความทันสมัยอยู่เสมอ ภายใต้แนวโน้มของอุตสาหกรรมขนมหวานล่าสุด เราทุ่มเทเวลาและทรัพยากรในการวิจัยวัตถุดิบ ส่วนผสม กระบวนการ ปฏิสัมพันธ์กระบวนการ - ร่วมกับผู้ผลิตอุปกรณ์ - เทคโนโลยี เป็นผลให้นักวิจัย IPCC มีความเชี่ยวชาญมากมาย

Industrial Patisserie Competence Center
Industrial Patisserie Competence Center

การพัฒนา

ที่ IPCCs การทำงานร่วมกันกับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ความเชี่ยวชาญที่รวมกันนี้จะช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและแนวคิดใหม่ ๆ ค้นพบส่วนผสมใหม่ ๆ และการปรับปรุงวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิตของตน สิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัยของเรายังช่วยให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้โซลูชันที่มีศักยภาพในสภาพแวดล้อมการทดสอบก่อนที่จะนำไปใช้ในสายการผลิตของตนเอง

การอบรม

IPCC ให้สำหรับการฝึกอบรมในสายการผลิตอุตสาหกรรม ช่วงของอุปกรณ์นำร่องในการสมจริง ที่ IPCC ลูกค้าจะมีโอกาสที่จะฝึกในวิธีมีประโยชน์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สนับสนุน

IPCC ได้รับการสนับสนุนโดยทีมงานของผู้จัดการด้านเทคนิค ทีมวิจัย และที่ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและกระบวนการ ไม่เพียงแต่ที่ทำให้ความเชี่ยวชาญระดับสูงกับลูกค้าในสถานที่ แต่พวกเขายังสามารถเยี่ยมชมลูกค้าของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถสนับสนุนในสายการผลิตของตัวเอง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IPCC โปรดไปที่หน้าติดต่อของเรา