ซอฟท์โรล

วัตถุดิบพูราโต๊ส

Soft'r Melting

สินค้ากลุ่มสารเสริมคุณภาพขนมปัง; ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสของขนมปัง ให้มีความนุ่ม ละมุนในปาก ตลอดอายุการจัดเก็บของขนมปัง

Puravita Spekkle

แป้งทำขนมปังสำเร็จรูปมีงา เมล็ดลินซีด เมล็ดทานตะวัน และแป้งมอลต์เป็นองค์ประกอบหลัก; ทำให้ขนมปังที่มีคุณค่าทางโภชนาการ สุขภาพของผู้บริโภค

Sapore

กลุ่มสินค้าหัวเชื้อและกลิ่นที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ขนมปังเพื่อได้กลินและรสชาติแบบธรรมชาติ; ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

S500

สินค้ากลุ่มสารเสริมคุณภาพขนมปังที่มีคุณภาพเป็นเลิศ; ช่วยทำให้ผู้ผลิตหมดความกังวลในกระบวนการผลิต; ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะมีคุณภาพที่ดีและมีรูปร่างสวยงาม

Intens

ใช้ในการผลิตขนมปัง; เหมาะกับลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม; ในสินค้าแต่ละตัวจะออกแบบมาเฉพาะสำหรับขนมปังแต่ละประเภท; ใช้งานได้กับขนมปังทุกประเภท

Harmony

สินค้ากลุ่มเกลสเคลือบเงา; มีคุณภาพสูง; ทำให้ผลิตภัณฑ์ขนมอบมีความเงางาม; สร้างความดึงดูดให้กับผู้บริโภค

Softgrain

สินค้าที่มีองค์ประกอบหลักคือธัญพืชแบบเต็มเม็ด; ผ่านกระบวนการทำให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมใช้งาน ; มีการหมักเพื่อให้มีกลิ่น รสชาติเฉพาะตัว;

Puraslim

สินค้ากลุ่มแป้งทำขนมปังสำเร็จรูปหรือสารเสริมคุณภาพขนมปัง; ช่วยลดการใส่ไขมันในสูตรของขนมปัง; เพื่อช่วยให้ลดค่าพลังงาน (แคลอรี่) และไขมัน; ช่วยในการควบคุมต้นทุนการผลิต และความสะดวกสบายในการผลิต