ปาเน็ตโทน

วัตถุดิบพูราโต๊ส

Chocolanté White Couverture Chocolate 32%

ไวท์ช็อคโกแลตแท้ผลิตจากเมล็ดโกโก้ที่ดีที่สุด; ปรับรสชาติให้เข้ากับความต้องการของผู้บริโภคในท้องถิ่น; โดดเด่นด้วยด้วยคุณภาพและรสชาติที่สม่ำเสมอ; สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับทุกการใช้งานตามความต้องการของท้องถิ่น

Carat Coverliq Matcha Tea Coating MT000

ดาร์กช็อคโกแลตคอมพาวด์รสมัทฉะ; รสชาติที่ยอดเยี่ยม; หอมมัทฉะแท้; เหมาะสำหรับขนมหวานทุกชนิด

Soft'r Melting

สินค้ากลุ่มสารเสริมคุณภาพขนมปัง; ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสของขนมปัง ให้มีความนุ่ม ละมุนในปาก ตลอดอายุการจัดเก็บของขนมปัง

Chocolanté Milk Couverture Chocolate 40%

มิลล์ช็อคโกแลตแท้ผลิตจากเมล็ดโกโก้ที่ดีที่สุด; ปรับรสชาติให้เข้ากับความต้องการของผู้บริโภคในท้องถิ่น; โดดเด่นด้วยด้วยคุณภาพและรสชาติที่สม่ำเสมอ; สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับทุกการใช้งานตามความต้องการของท้องถิ่น

Cremfil Ultim

สินค้ากลุ่มไส้ช็อกโกแลตและถั่ว; มีคุณสมบัติช่วยคงความสดใหม่และความนุ่มของขนมอบ; ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม; สามารถรังสรรผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท

Carat Coverlux White

ไวท์ช็อคโกแลตคอมพาวด์; รสชาติที่ยอดเยี่ยม ;เหมาะสำหรับขนมหวานทุกชนิด; สะดวกและง่ายในการใช้งาน

Sapore

กลุ่มสินค้าหัวเชื้อและกลิ่นที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ขนมปังเพื่อได้กลินและรสชาติแบบธรรมชาติ; ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Cremfil

สินค้ากลุ่มไส้ขนมที่มีเนื้อครีม; ใช้กับผลิตภัณฑ์ขนมอบ; สามารถใช้กับเครื่องจักรในกระบวนการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม; มีคุณภาพคงที่และสามารถช่วยให้เพิ่มความสามารถในการผลิตได้