เบอร์เกอร์บัน

วัตถุดิบพูราโต๊ส

Puravita Spekkle

แป้งทำขนมปังสำเร็จรูปมีงา เมล็ดลินซีด เมล็ดทานตะวัน และแป้งมอลต์เป็นองค์ประกอบหลัก; ทำให้ขนมปังที่มีคุณค่าทางโภชนาการ สุขภาพของผู้บริโภค

O-tentic

หัวเชื้อตั้งต้นที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ขนมปังแบบต้นตำรับ; เพื่อได้ขนมปังที่มีรสชาติเป็นเลิศและมีเนื้อสัมผัสที่ดีเยี่ยม

Sapore

กลุ่มสินค้าหัวเชื้อและกลิ่นที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ขนมปังเพื่อได้กลินและรสชาติแบบธรรมชาติ; ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

S500

สินค้ากลุ่มสารเสริมคุณภาพขนมปังที่มีคุณภาพเป็นเลิศ; ช่วยทำให้ผู้ผลิตหมดความกังวลในกระบวนการผลิต; ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะมีคุณภาพที่ดีและมีรูปร่างสวยงาม

Intens

ใช้ในการผลิตขนมปัง; เหมาะกับลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม; ในสินค้าแต่ละตัวจะออกแบบมาเฉพาะสำหรับขนมปังแต่ละประเภท; ใช้งานได้กับขนมปังทุกประเภท

Softgrain

สินค้าที่มีองค์ประกอบหลักคือธัญพืชแบบเต็มเม็ด; ผ่านกระบวนการทำให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมใช้งาน ; มีการหมักเพื่อให้มีกลิ่น รสชาติเฉพาะตัว;

Puraslim

สินค้ากลุ่มแป้งทำขนมปังสำเร็จรูปหรือสารเสริมคุณภาพขนมปัง; ช่วยลดการใส่ไขมันในสูตรของขนมปัง; เพื่อช่วยให้ลดค่าพลังงาน (แคลอรี่) และไขมัน; ช่วยในการควบคุมต้นทุนการผลิต และความสะดวกสบายในการผลิต

Sunset Glaze

สินค้าที่ใช้เคลือบเงาผลิตภัณฑ์ขนมอบแทนการใช้ไข่; เป็นสินค้าที่ปลอดภัย มีกระบวนการที่มีการฆ่าเชื้อแบบ UHT; ลดปัญหารเรื่องสารก่อภูมิแพ้ เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของนม และไข่