เบเกิล

วัตถุดิบพูราโต๊ส

O-tentic

หัวเชื้อตั้งต้นที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ขนมปังแบบต้นตำรับ; เพื่อได้ขนมปังที่มีรสชาติเป็นเลิศและมีเนื้อสัมผัสที่ดีเยี่ยม

Sapore

กลุ่มสินค้าหัวเชื้อและกลิ่นที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ขนมปังเพื่อได้กลินและรสชาติแบบธรรมชาติ; ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

S500

สินค้ากลุ่มสารเสริมคุณภาพขนมปังที่มีคุณภาพเป็นเลิศ; ช่วยทำให้ผู้ผลิตหมดความกังวลในกระบวนการผลิต; ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะมีคุณภาพที่ดีและมีรูปร่างสวยงาม

Softgrain

สินค้าที่มีองค์ประกอบหลักคือธัญพืชแบบเต็มเม็ด; ผ่านกระบวนการทำให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมใช้งาน ; มีการหมักเพื่อให้มีกลิ่น รสชาติเฉพาะตัว;

Soft'r

สินค้ากลุ่มสารเสริมคุณภาพขนมปังที่คิดค้นมาเพื่อใช้กับขนมปังนุ่มที่แพ็คในซอง; สินค้ากลุ่มซอฟท์เตอร์คิดค้นจากเทคโนโลยีของอิมัลซิไฟเออร์และเอนไซม์ เพื่อช่วยในการปรับปรุงเนื้อสัมผัสของขนมปังตลอดช่วงอายุในการเก็บรักษาขนมปัง